Điểm Tin Việt

Thursday, Apr 24th

Last update02:42:15 AM


Warning: mysqli_num_rows() expects parameter 1 to be mysqli_result, boolean given in /home/diemtinv/public_html/libraries/joomla/database/database/mysqli.php on line 263

Thời Sự

6 loại thuốc mới bị đình chỉ lưu hành

thuốcTheo đó, 6 loại thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng bị cấm lưu hành, có tên: Thuốc viên nén bao phim Roxley 150 (Roxithromycin 150mg), số đăng ký: VN-7262-08 do Công ty Medley Pharmaceuticals Ltd, India sản xuất.

Tại sao "bảo mẫu ác thú" chỉ xuất hiện ở miền Nam?

Tại sao "Các vụ bảo mẫu hành hạ trẻ em xảy ra trong thời gian qua đều tập trung xuất hiện ở miền Nam mà không phải ở các vùng khác, đó là một điều khó hiểu..."

Tuyết rơi nhiều nơi trong vài ngày tới ở Lào Cai

Tuyet Roi 100 100Đến thời điểm 21h đêm 15/12, tuyết vẫn đang tiếp tục rơi dày đặc tại một số khu vực thuộc xã Ý Tý, chị Hoàng Thị Thùy Nhung, một giáo viên cắm bản tại xã Ý Tý (Bát Xát, Lào Cai) cho biết .

Nghỉ Tết Nguyên đán thực tế vẫn chỉ có 5 ngày

tết nguyên đánQuyết định cho nghỉ tết 9 ngày thực chất vẫn chỉ là nghỉ tết 5 ngày còn 4 ngày kia thì có tới 2 ngày rơi vào thứ 7, chủ nhật và 2 ngày lao động được nghỉ nhưng phải làm bù.

Xử phạt xe không sang tên phương tiện đã chín muồi

yamaha ray precious edition"Một gia đình có 4 người sử dụng chung 1 xe thì pháp luật không cấm người này mượn xe của người khác. Nhưng anh đi phương tiện của ai thì phải biết phương tiện đó của người nào".

Dân không bắt buộc phải đổi giấy phép lái xe mới

Dân không bắt buộc phải đổi giấy phép lái xe mới"Mỗi một nội dung đều hướng tới mục tiêu quản lý, không phải toàn bộ nội dung đó đều phục vụ tất cả mọi người".

Vụ cắt nhầm 2 quả thận: Bệnh viện nhất quyết không bồi thường

cắt nhầm thậnLuật sư đại diện của Bệnh viện (BV) Đa khoa TP Cần Thơ không chấp nhận bồi thường gần 443 triệu đồng theo yêu cầu của chị Hứa Cẩm Tú (SN 1975, ngụ huyện Thới Lai, TP Cần Thơ), nhưng cho biết xem xét khả năng hỗ trợ.

Đi xe máy điện bắt buộc phải có bằng lái

motorÔng Trịnh Ngọc Giao, Cục trưởng Cục Đăng Kiểm VN (Bộ GTVT) cho biết: không cần đưa xe đạp điện vào diện đăng ký mà chỉ cần áp dụng với xe mô tô và xe máy điện. Người sử dụng xe máy điện tới đây cũng phải có bằng lái.

Thả người mang án chung thân sau 10 năm ngồi tù

tội phạmSau hơn 10 năm ngồi tù vì mang tội Giết người, ông Chấn được trở về đoàn tụ cùng gia đình để chờ phiên tái thẩm.

Bài Liên Quan