Headlines:
Tin tức cập nhật liên tục. Xem tại DiemTinViet.com.
Danh Mục

* TRANG CHỦ
* Thời Trang
* Làm Đẹp
* Trang Sức Nữ Trang

Bạn đang xem: Diemtinviet.com > Trang Sức Nữ Trang

Trang Sức

Nữ Trang

* Nhẫn cưới - Nhẫn đính hôn    * Nhẫn cặp
* Nhẫn thời trang                         * Bông tai - Hoa tai
* Dây chuyền - Vòng cổ
trang sức nữ trang, trang suc nu trang

Sử dụng nữ trang đúng cách để làm đẹp
trang sức nữ trang, trang suc nu trang

Từ xa xưa con người đã biết dùng trang sức nữ trang để làm đẹp. Con người đã biết dùng nhiều loại chất liệu để làm nên trang sức nữ trang, tuy nhiên nếu dùng không đúng cách, không có chọn lọc sẽ không những không mang lại hiệu quả mà còn có hại tới sức khỏe.

Dưới đây, chúng tôi muốn chỉ ra những sai sót mà người dùng thường mắc phải, từ đó mọi người có thể tìm ra cho mình những loại nữ trang trang phù hợp

với mình và có thêm kiến thức để sử dụng nữ trang trang sức an toàn để giúp làm đẹp cho bản thân.

Thứ nhất là: Trang sức không ăn khớp với đặc trưng của mình. Ví dụ nam sử dụng trang sức nữ, đeo dây chuyền sợi nhỏ, đeo nhẫn kiểu nữ… Ngược lại có chị em lại thích dùng trang sức kiểu nam. Còn có người không dựa vào dáng người, màu da; kết quả là tỉ lệ kích thước mất cân đối, màu da thiếu hài hòa.

Loại thứ hai là: không chú ý tới quy phạm sử dụng. Ví dụ có người thích đeo nữ trang trang sức suốt ngày, cả khi nấu cơm cũng không tháo trang suc nu trang ra, mùa hạ mặc quần áo ngủ còn đeo hai dây chuyền; trong trường hợp nghiêm túc lại đeo trang sức nữ trang đẹp… Đây là vì không ít người tiêu dùng trẻ không biết sử dụng trang sức nữ trang, phải nghiên cứu môi trường và thời gian.

Loại thứ ba là: phương pháp sử dụng nữ trang trang sức không hợp lý. Ví dụ nữ để tóc dài hoặc đeo kính là không nên đeo hoa tai; khi đeo đồng hồ lại không nên đồng thời lại đeo dây chuyền trên cổ tay; cùng một tay không nên đeo hai nhẫn trở lên; nhẫn không nên đeo trên tay phải; đeo ở trên tay nào cũng không nên làm sai.

Loại thứ tư là: phối hợp nữ trang trang sức không ăn khớp. Có người khi chọn nữ trang trang sức không nghiên cứu cùng phối hợp với các vật phẩm khác, ví dụ thời trang kiểu Âu mà nữ trang trang sức kiểu châu Á; túi xách, mũ là loại cao cấp mà trang suc nu trang lại là hàng thô, kém, rẻ…

Bệnh do sử dụng trang sức nữ trang không thích hợp gây nên.

Qua nghiên cứu mọi người đã tìm được nguyên nhân trang sức nữ trang gây bệnh, dẫn đến viêm da có tính dị ứng là vì trong trang suc nu trang có các vật liệu nikel, đồng, crôm v.v…, những kim loại này thường dùng trong hợp kim, hàng mạ điện, chế phẩm thép không rỉ, hình thành đe doạ không nhìn thấy đối với người dị ứng, trường hợp này đặc biệt thường thấy trong mùa hạ, thời tiết nóng bức dễ chảy mồ hôi, vì lượng kim loại hòa vào trong mồ hôi tăng thêm cơ hội tiếp xúc với da, thông thường sau khi kết thúc một tuần (có người thời gian dài hơn một ít) thì xuất hiện viêm da có tính tiếp xúc một lúc sau khi xuất hiện phản ứng, chỉ cần tiếp xúc lại với kim loại cùng loại thì vị trí tiếp xúc sẽ xưng đỏ lại hoăc phát viêm.

(Xem tiếp trang sức nữ trang - phần 2 )

(Diemtinviet.com)

 

trang sức nữ trang, trang suc nu trang
Trang chủ trang sức nữ trang | Liên Kết Websites | Liên Hệ
Sản phẩm và thông tin: trang sức nữ trang, lắc, dây chuyền, hoa tai, nhẫn, bông tai...
© Copyright DIEMTINVIET.COM Inc. 2008
bong tai | day chuyen | su dung trang suc nu trang dung cach