màu trang phục thời trang
Kết nối người tiêu dùng và nhà cung cấp trên mọi lĩnh vực: trang sức nữ trang, thời trang, điện thoại di động, vàng, giáo dục, bất động sản, ô tô, xe máy, xây dựng, máy vi tính, thiết bị văn phòng, nội thất, ... Đến DiemTinViet.com để có được sự lựa chọn tốt nhất và bổ sung thêm kiến thức về bất động sản, trang sức nữ trang, thời trang, điện thoại di động, vàng, giáo dục, ô tô, xe máy, xây dựng, máy vi tính, thiết bị văn phòng, nội thất...
thời trang, thoi trangthời trang, thoi trangthời trang, thoi trangthời trang, thoi trangthời trang, thoi trang
Danh Mục

* TRANG CHỦ
* Bất Động Sản
* Trang Sức Nữ Trang
* Thời Trang
* Điện Thoại Di Động
* Xe Máy
* Ô tô
* Vàng Ảo
* Giáo Dục
* Xây Dựng
* Máy Vi Tính
* Thiết Bị Văn Phòng
* Nội Thất

Bạn đang xem:Trang Chủ > Thời Trang > Tin Thời Trang

THỜI TRANG


Cách ăn mặc hợp vóc dáng phái nam

Cho dù sở hữu một thân hình cao ráo và cân đối đúng chuẩn hay thấp bé, không cân đối thì nếu biết cách ăn mặc hợp vóc dáng người mình, bạn sẽ thể hiện được cá tính và sự lịch lãm. Sau đây là một số gợi ý về cách ăn mặc hợp vóc dáng người:

Người cao và gầy và cách ăn mặc hợp vóc dáng:

  • Đừng mặc sọc dọc vì trông bạn sẽ khô héo. Sọc ngang lớn ở vùng ngực có thể làm vai bạn rộng hơn.
  • Tránh đơn sắc. Nếu chỉ mặc một màu từ đầu đến chân, đặc biệt là màu đen, bạn sẽ gầy ốm hơn. Vì thế, nên ngắt cái nhìn ra bằng cách mặc vài màu khác nhau.
  • Chọn cách ăn mặc hợp vóc dáng. Sơ mi lùng thùng, không gọn gàng sẽ khiến bạn giống như cây cột buồm. Tuy nhiên, chiếc áo quá ôm người cũng sẽ nhấn thân trên gầy gò của bạn.
  • Tránh giày mũi nhọn vì sẽ khiến bạn trông không cân đối. Để cân bằng, nên đi giày mũi vuông, hay góc cạnh. Nếu chơi thể thao, giày mũi vuông hơi khó tìm, bạn nên tránh loại quá tròn mà thôi.
  • Tránh quần jeans ôm. Kiểu các ca sĩ nhạc rock vào những năm 1980 sẽ không khiến bạn quyến rũ hơn, vì thế đừng mặc jeans ôm. Loại ống suông hay lưng cao với đường chân dài sẽ là cách ăn mặc hợp vóc dáng bạn.
  • Chọn màu sáng: Màu trắng, kem, xanh dương nhạt, xám nhạt sẽ giúp bạn nhìn đỡ gầy.

Người to mập và cách ăn mặc hợp vóc dáng:

  • Tránh xa các sọc ngang, nhất là tại khu vực bụng; cách ăn mặc hợp vóc dáng bạn là áo sơ mi và quần dài với sọc dọc. Sọc dọc sẽ kéo mắt hướng xuống, làm người bạn nhìn dài hơn và thanh mảnh hơn.
  • Comple sọc nhỏ rất phù hợp với bạn, nhất là đi cùng với áo sơ mi đen. Sọc nhỏ cũng là cách ăn mặc hợp vóc dáng rất tuyệt khi phối cùng jeans đen hay quần dài đen. Để mặc bình thường, bạn nên tìm chất liệu nhung kẻ, chất liệu nhẹ với đường kẻ thật thanh mảnh.
  • Tránh áo xẻ tà đôi, nhất là đối với áo jacket, vì đường xẻ sẽ tập trung chú ý vào mông của bạn. Bạn có thể dùng loại xẻ một tà hay không xẻ gì cả thì tốt hơn.
  • Chọn cách ăn mặc hợp vóc dáng, không quá ôm hay quá rộng.

(Xem tiếp: cách ăn mặc hợp vóc dáng phái nam - phần 2)

cách ăn mặc hợp vóc dáng
Trang Chủ | Liên Hệ | Liên Kết Websites
Kết nối người tiêu dùng và nhà cung cấp trên mọi lĩnh vực: bất động sản, thời trang, điện thoại di động, vàng, giáo dục,
ô tô, xe máy, xây dựng, máy vi tính, thiết bị văn phòng, trang sức nữ trang, nhẫn cưới, nội thất...
© Copyright
DiemTinViet.com Inc. 2008