Những extension mở rộng hay nhất cho Facebook trên Chrome

trình duyệt chrome4 phần mở rộng (extension) giúp người dùng Chrome trải nghiệm Facebook tiện lợi, nhanh chóng tải cả album ảnh Facebook, nhận thông báo dạng âm thanh về một số bạn bè…

Những extension mở rộng hay nhất cho Facebook trên Chrome

1.Facebook Messengser

Ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger đã có phiên bản cho cả Android và iOS. Trong khi Firefox đã tích hợp Facebook Messenger, người dùng Chrome vẫn chưa may mắn có được ứng dụng này.

Tuy nhiên, bạn có thể dùng phần mở rộng Facebook Messenger để thay thế. Phần mở rộng này mở ra một cửa sổ riêng biệt, tại đây bạn có thể gửi và nhận tin nhắn. Bạn cũng có thể xem các yêu cầu kết bạn, thông báo và tin nhắn từ thanh “top bar” bên trên.
1.jpg
Thao tác nhấn vào nút menu (trình đơn) sẽ mở ra một thanh bên cho phép bạn chuyển sang mục News Feed, xem các sự kiện hoặc thăm các nhóm mà bạn đã tham gia.
1-2.jpg

2. Status Snapper

News Feed Facebook là một nguồn thông tin về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn bè Facebook. Ngoài ra, đây cũng là nơi xuất hiện nhiều câu chuyện buồn cười, hài hước và thú vị. Đôi khi, bạn sẽ muốn chụp lại những nội dung này để chia sẻ với toàn thế giới, nhưng lại không muốn để lộ danh tính bạn bè.
2.jpg
Status Snapper là một phần mở rộng Chrome cho phép bạn chụp ảnh màn hình hiển thị News Feed, làm mờ các thông tin nhạy cảm như tên người dùng, ảnh đại diện, vị trí đăng thông tin… và chia sẻ bức ảnh đó lên Facebook.

3. Download FB Album Mod

Download FB Album Mod là phần mở rộng giúp người dùng Chrome nhanh chóng tải về toàn bộ album ảnh trên Facebook chỉ trong chớp mắt.

Sau khi bạn tải về và cài đặt Download FB Album Mod, nút của extension này sẽ xuất hiện trên thành URL. Nhấn vào nút này, bạn có thể chọn cách tải về album.

Nếu bạn đang ở trên trang của một album, bạn có thể nhấn “Normal” để bắt đầu tải album đó.
3-1.jpg
Nếu bạn đã mở một bức ảnh cụ thể, thay vì một album, hãy copy ID của bức ảnh đó từ thanh URL, nhấn vào “Load from specific id” và nhập vào ID đó khi được yêu cầu. Sau đó phần mở rộng sẽ tự động tải về album có chứa bức ảnh đó.

Các bức ảnh mở ra trên một tab mới. Để lưu chúng về máy, hoặc lưu toàn bộ trang như một trang HTML và các bức ảnh sẽ được tải về trong một file tách rời, hoặc nhấn nút “Change Name” và tải về album dưới dạng một file nén.
3-2.jpg

4. Facebook Chat Alerts

Mỗi khi bạn có thông tin cập nhật hoặc tin nhắn mới trên Facebook, mạng xã hội sẽ phát ra thông báo dạng âm thanh. Những thông báo này xuất hiện bất cứ khi nào có ai đó tương tác với bạn, hoặc khi có sự kiện mới.
4.jpg
Facebook Chat Alerts cho phép bạn lựa chọn hoặc nhận thông báo về tất cả bạn bè, hoặc chỉ nhận thông báo về một số bạn bè nhất định. Bạn có thể thiết lập để phần mở rộng sẽ thông báo khi có một người nào đó đăng nhập hoặc thoát khỏi Facebook, hoặc khi có một người nhắn tin cho bạn.

Bình luận phía dưới – Những extension mở rộng hay nhất cho Facebook trên Chrome{jathumbnail off}

Bài liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *