Tắt quảng cáo Related Searches bên trái, phải và dưới Chrome

chromeGần đây trên trình duyệt Chrome xuất hiện 2 thanh bar quảng cáo bên trái và bên dưới trình duyệt gây khó chịu cho người sử dụng.

Trong đó quảng cáo nằm dọc bên trái hoặc phải có tiêu đề Related Searches, quảng cáo bên dưới có khung Trust Rating. Những quảng cáo này đôi khi chỉ xảy ra với trình duyệt Chrome nếu máy tính sử dụng hệ điều hành mới của Windows như Win 8, hoặc Win 7 update.

Nhiều người đã ngĩ đó là virus, và thử quét bằng các chương trình anti-virus nhưng vô hiêu. Một số khác cho đó là những add-on/ tiện ích đã vô tình cài đặt trong quá trình sử dụng.

Thực ra đây quảng cáo của Goireview và Topictorch thông qua chương trình Yontoo. Dù nó là gì thì tôi cũng sẽ giúp các bạn tắt quảng cáo khó chịu này.

Cách tắt quảng cáo Related Search bên trái và dưới Chrome:

Cách 1:
- Để tắt quảng cáo Related Searches bên trái, phải: bạn bấm vào chữ T trên góc của banner quảng cáo, trang http://www.topictorch.com/support.aspx sẽ mở ra, bạn click Disable.
- Để tắt quảng cáo bên dưới Chrome: bạn bấm vào biểu tượng hình bánh răng, ngay cạnh dấu tắt (x); trang http://www.goireview.com/support sẽ mở ra, bạn click vào Disable.

{youtube}HCoB56oPvws{/youtube}

Cách 2: Xóa chương trình Yontoo khỏi máy tính => Control Panel / Programs & Feature, chọn Yontoo, chọn Uninstall.

{youtube}4wKH41NvvxI{/youtube}

Với 2 cách trên, chắc chắn quảng cáo Related Searches bên trái, phải và dưới Chrome sẽ biến mất mãi mãi.

Chúc bạn thành công.

Góp ý phía dưới -

Tắt quảng cáo Related Searches bên trái, phải và dưới Chrome

Bài liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>