Bài hát Mẹ đã xa rồi của nhóm HKTM

Nếu những ngày qua, HKT trở thành cái tên “nóng” bởi những sản phẩm âm nhạc được cộng đồng mạng dán mác “thảm họa Vpop” thì HKTM – ban nhạc gồm ba cậu bé với kiểu tóc “hết hồn”, cách ăn mặc “vằn vện” và phong cách biểu diễn “xem muốn té ghế” như HKT. Được biết HKT và HKTM đều được đào tạo từ “một lò”.

Clip Mẹ đã xa rồi do HKTM biểu diễn thu hút gần 1.000 ý kiến, phần lớn là chửi bới, “ném đá”, thóa mạ, tục tĩu…

Tựa ca khúc nghe rất tình cảm, ca từ có những câu như: “Từ khi ra đi con luôn luôn mang theo thời ấu thơ/ Trong tim con bơ vơ cô đơn trên nơi xứ người/ Mẹ luôn bên con thương yêu nâng đôi chân, giúp bước con”,  nhưng phần nhạc xập xình, ì đùng, tiếng cười, tiếng súng nã liên thanh… như nhạc vũ trường còn ba cậu bé hát chưa tròn vành rõ chữ, trình diễn đủ kiểu vũ đạo tưng bừng.

Một cư dân mạng phản ứng: “Hát về mẹ mà chơi cái nhạc rẻ tiền này à?”. Một thành viên khác than: “Thương các mẹ quá!”. Hay: “Nhìn như lên đồng”, “Mẹ đã xa rồi mà nhảy như ăn mừng í”, “Nhìn tóc mấy bé sợ quá”…

Trên mạng hiện nay có không ít clip do HKTM biểu diễn như Rock xuân sang, Hạnh phúc xuân ngời… và clip nào cũng khiến cư dân mạng tức giận rần rần.

{youtube}BiVvVQvEugw{/youtube}

Bài liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *