Cách nhận biết con gái còn trinh hay không

Khi lần đầu quan hệ thì người con trai có thể biết được cô gái của mình có có trinh trắng hay không có thể dựa vào hiện tượng rách màng trinh của cô gái ở lần quan hệ đầu tiên là sự đánh dấu người con gái trở thành một phụ nữ. màng trinh là một màng sinh học, nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 1 cm. khi quan hệ lần đầu tiên thì màng trinh này thường bị rách và gây chảy máu (tùy người, một số người không chảy máu mà có một chất dịch chảy ra).

Ông bà ngày xưa khi có con cháu mới kết hôn, ngay trong đêm tân hôn thường lót lên giường một tấm khăn trắng (cái này để xem cô gái có còn trinh trắng hay không ^^). nhưng để biết cô gái còn trinh hay không khi dựa vào hiện tượng này cũng còn một số điểm có thể không chính xác như ở một số người thì bẩm sinh không có màng trinh hay màng trinh quá dày nên khi quan hệ thì không rách được cho đến khi sinh đứa con đầu lòng. hoặc do một số nguyên nhân như là không giữ gìn (do chơi giỡn quá mức) cũng có thể gây hiện tượng này. cũng vì do tư tưởng văn hóa xưa đề cao trinh tiết của người phụ nữ thì màng trinh cũng được quan tâm. nhưng về sau cách nhìn này bị nhiều người phản đối và cho rằng sự trong trắng đó nên được đánh giá dựa trên quan niệm của từng nền văn hóa hơn là tình trạng của cái màng trinh.

Còn nếu người con gái đã không còn trinh trắng thì cũng khó có thể nhận biết chính xác được, cái này cũng tùy thuộc vào cô gái rất nhiều, có chia sẽ cho người bạn đời của mình hay không thì còn là chuyện khác. và chuyện này cũng là quyền của người con gái và người con trai cũng cần tôn trọng nhé.

Nhưng cái quan trọng nhất mình biết được từ những người đàn ông có kinh nghiệm là : khi lần đầu quan hệ nếu cô cái đó chưa từng quan hệ vs ai thì khi đưa dương vật vào rất khó và cô ấy cảm thấy đau và khó chịu…cũng ko nhất thiết là phải ra máu đâu vì có người họ ko có màng trinh mà…. đấy là kinh nghiệm mình tìm hiểu được nhưng cũng ko hoàn toàn chính xác 100% đâu nhé vì mình đã từng gặp trường hợp đã từng QHTD rồi mà vẫn còn màng trinh.

Bài liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *