Thường bị chảy máu khi quan hệ là bị làm sao?

chảy máu khi quan hệMặc dù đã quan hệ tới lần thứ ba mà em vẫn chảy máu. Có phải màng trinh quá dày?

Em quan hệ với bạn trai lần đầu nhưng khi bạn trai cho dương vật vào (chưa cho vào sâu bên trong mà chỉ chớm bên ngoài) em thấy đau rát và ra 1 chút máu. Em cảm thấy rất đau nên bạn trai em không cho vào nữa.

Em có hỏi thì mọi người nói rằng “cô bé” của em nhỏ và màng trinh quá dày, chưa bị rách hẳn màng trinh vì thế nên quan hệ để làm rách hẳn màng trinh để tránh bị viêm nhiễm. Em đã thực hiện theo như lời khuyên đó. Bọn em quan hệ lần thứ hai, lần này em chịu đau để bạn trai em đưa vào tận trong. Lúc này em bị chảy máu rất nhiều, nhiều hơn những người bình thường (vì em hỏi bạn bè và họ nói không ra nhiều như vậy). Em về nhà rồi máu vẫn bị rỉ máu khoảng 2 – 3 ngày mới hết.

Quan hệ 3 lần vẫn chảy máu trinh? - 1

Quan hệ tới lần thứ 3 mà em vẫn rất đau và chảy máu (Ảnh minh họa)

Sau lần quan hệ thứ hai, 3 tuần sau bọn em lại quan hệ. Khi bạn trai em mới chớm cho vào như lần 1 em lại cảm thấy có gì đó ngăn cản không cho dương vật vào được và lại bị rỉ máu như lần đầu (khi em lau máu thì thấy có màng máu). Lúc này bọn em không quan hệ nữa vì em sợ không biết mình bị làm sao.

Em  rất sợ và bối rối không biết mình bị sao, mong chuyên mục cho em một lời giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Việc chảy máu lần đầu khi quan hệ là một chuyện bình thường nhưng ở trường hợp của em, khi chảy quá nhiều và nhiều lần là một dấu hiệu bất thường cần phải đặc biệt quan tâm. Có hai khả năng xảy ra với những triệu chứng ở em.

Quan hệ 3 lần vẫn chảy máu trinh? - 2

Nhiều phụ nữ có màng trinh quá dày phải tiến hành phẫu thuật làm rách màng trinh để tránh những đau đớn khi quan hệ tình dục (Ảnh minh họa)

Thứ nhất, có thể do màng trinh của em quá dày và bạn trai em vẫn chưa hề làm rách được nó. Có rất nhiều trường hợp gì nam giới đã đi thật sâu vào bên trong nhưng do màng trinh đàn hồi tốt nên màng trinh vẫn chưa bị rách. Cũng vì quá dày nên nó tạo ra đau đớn và chảy máu cho bạn gái mỗi lần quan hệ, tiếp xúc. Trong trường hợp màng trinh đặc biệt dày như vậy em phải cần tới sự giúp đỡ của bác sĩ. Một cuộc phẫu thuật nhỏ mới giúp em khắc phục được tình trạng này.

Thứ hai, có thể em mắc một vấn đề về phụ khoa như viêm nhiễm, nấm cơ quan sinh dục. Nó là nguyên nhân khiến mỗi lần quan hệ cơ quan sinh dục bị tổn thương, gây đau đớn và chảy máu. Trong trường hợp này, càng quan hệ tình dục càng dễ gây ra những viêm nhiễm nặng hơn cho “cô bé”.

Điều em cần làm lúc này là đi khám càng sớm càng tốt để phát hiện nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Càng kéo dài tình trạng này càng khiến vấn đề của em nghiêm trọng hơn. Những bệnh liên quan tới cơ quan sinh dục không thể coi thường và cần phải chữa kịp thời nếu không muốn mọi chuyện đi quá tầm kiểm soát.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

“MỜI BẠN CHO Ý KIẾN PHÍA DƯỚI, THANKS!”

Theo xl{jathumbnail off}

Bài liên quan:

  • Không có bài liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *