Headlines:
Tin tức cập nhật liên tục. Xem tại DiemTinViet.com.
Danh Mục

* TRANG CHỦ
* Thời Trang
* Làm Đẹp
* Trang Sức Nữ Trang
* Cưới Hỏi
* Du Lịch


Bạn đang xem: Diemtinviet.com > Cưới Hỏi

Cưới Hỏi

     

Chuẩn bị đám cưới

Kết hôn là việc quan trọng của cả đời người và bạn cần toan lo rất nhiều cho khâu chuẩn bị đám cưới để mọi việc diễn ra tốt đẹp như mong muốn. Chúng tôi xin đưa ra những chỉ dẫn dưới đây để giúp bạn có được sự chuẩn bị đám cưới thật chu đáo.

- Bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới từ sớm. Việc cưới hỏi là việc hệ trọng cả đời, chính vì thế mọi việc cần được tính toán và chuẩn bị kỹ càng từ trước đó. Muốn làm được điều này bạn cần lên kế hoạch những khâu chuẩn bị đám cưới từ trước đó rất lâu. Nói tóm lại, bạn cần dành nhiều thời gian cho mọi công đoạn để chuẩn bị đám cưới có thể là từ nửa năm hoặc một năm trước đó.

- Bàn bạc cùng chàng/nàng. Tại sao bạn lại không tham khảo ý kiến của "người ấy" về khâu chuẩn bị đám cưới nhỉ? Hai bạn đã sắp trở thành vợ chồng và việc bàn bạc rồi cùng nhau đưa ra một quyết định cuối cùng là điều nên làm và rất cần thiết. Bạn có thể hỏi "một nửa" những câu hỏi dạng như "khách mời sẽ là những ai?", "có khoảng bao nhiêu khách?", "nên đặt tiệc cưới theo kiểu nào?"... Bằng việc cùng nhau bàn bạc và chia sẻ, cả hai bạn chắc chắn sẽ hiểu nhau hơn và đám cưới cũng sẽ diễn ra theo đúng những gì đã định.

- Quan tâm tới ngân quỹ. Để đám cưới diễn ra suôn sẻ và không nằm ngoài dự tính của bạn. Trước hết bạn cần tính toán được số tiền sẽ phải chi trả cho một đám cưới hoàn chỉnh và như mong muốn. Thêm vào đó bạn cũng cần phải biết được nguồn tiền dự tính chi tiêu cho đám cưới sẽ được lấy ra từ đâu. Dựa trên những tính toán chi tiết xem đám cưới của bạn dự tính sẽ hết bao nhiêu? Nguồn tiền bạn có là bao nhiêu? Để từ đó đưa ra những sự điều chỉnh thích hợp với những dự định và kế hoạch cho đám cưới.

- Chọn mặt gửi vàng. Đừng biến mình thành kẻ đẽo cày giữa đường khi hỏi ý kiến của quá nhiều người khi lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới. Nên nhớ bạn mới là người quyết định và chỉ nên hỏi ý kiến của những người thật sự đáng tin cậy.

- Không ôm việc. Lập danh sách những người sẽ thay bạn làm các việc quan trọng và đề nghị được giúp đỡ. Nhưng nhớ đừng giao việc cho những người không đáng tin cậy. Nghỉ ngơi nếu cảm thấy quá căng thẳng. Dù hai ngày nữa là đến đám cưới thì cũng chẳng có lý do gì để hai bạn không thể cùng nhau đi chơi, uống cà phê hay ăn kem. Thời gian ấy chẳng đáng là bao so với cả tháng trời bận rộn chuẩn bị. Và nó sẽ cho bạn thêm hưng phấn để tiếp tục hoàn tất kế hoạch của mình.

- Kiểm tra lần cuối tất cả công việc chuẩn bị đám cưới mà bạn đã lập ra từ trước đó, từ đầu tới cuối. Từ việc gửi thiệp mời đến chọn quà cho khách mời dự tiệc cưới. Chú ý tới cả những chi tiết nhỏ, vì rất có thể nó lại ảnh hưởng lớn tới ngày trọng đại của bạn.

(Diemtinviet.com - chuẩn bị đám cưới)

 

chuan bi dam cuoi

Điểm Tin

* Tục lệ cưới hỏi

Đọc Thêm

Trang chủ cưới hỏi | Liên Kết Websites | Liên Hệ
Sản phẩm và thông tin: bất động sản,trang sức nữ trang, thời trang, điện thoại di động, giáo dục, vàng,
ô tô, xây dựng, xe máy, máy vi tính, nội thất, thiết bị văn phòng, làm đẹp, giai tri, cưới hỏi ...
© Copyright DIEMTINVIET.COM Inc. 2008